Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Climax Link cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp trọn gói giá tốt, lên top 3 chỉ sau 5 phút. Tư vấn rõ ràng, nhiệt tình, cam kết theo đúng quy trình và không vi phạm chính sách. Hotline hỗ trợ: 0936.383.606 - Phone: 0868.760.759 (Có hỗ trợ Skype/Zalo/Viber/Facebook).

Climax Link - Là Google Premier Partner (Đối Tác Cao Cấp của Google) tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quảng cáo trên Google đến với Doanh nghiệp một cách minh bạch và hiệu quả nhất.

CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Google AdWords là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Quảng cáo Google AdWords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.

Khi tạo quảng cáo AdWords để chạy trên Google và đối tác tìm kiếm của Google, bạn có thể chọn từ khoá để hiển thị quảng cáo của mình và xác định số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột. Bạn chỉ trả khi có ai đó nhấp chuột lên quảng cáo của mình.

Khi tạo quảng cáo AdWords chạy trên Mạng Nội dung, bạn có thể chọn chính xác vị trí nội dung nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện hoặc có thể để nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh phù hợp từ khoá với nội dung. Bạn có thể trả cho mỗi nhấp chuột (CPC) hoặc cho mỗi 1000 lần người khác xem quảng cáo của bạn (được gọi là giá thầu CPM).

Để tiết kiệm thêm tiền, Công cụ Giảm giá của AdWords sẽ tự động giảm chi phí mỗi lần nhấp thực (hoặc CPC) vì vậy bạn chỉ phải trả chi phí thấp nhất cần để duy trì vị trí quảng cáo. Công cụ Giảm giá của AdWords vẫn hoạt động cho dù bạn chọn phương pháp hiển thị hay đặt giá thầu nào.

Không phải trả chi phí tối thiểu hàng tháng nào cho AdWords - chỉ có phí kích hoạt không đáng kể. Bạn có thể chọn từ nhiều dạng quảng cáo, bao gồm quảng cáo văn bản, hình ảnh và video, dễ dàng theo dõi hiệu suất quảng cáo bằng cách sử dụng báo cáo trong Trung tâm Kiểm soát tài khoản trực tuyến của mình.

LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI CLIMAX LINK

– Bạn sẽ giảm được 20 - 30% chi phí quảng cáo do chúng tôi là đối tác (Google Partner) của Google tại Việt Nam
– Được ưu tiên hiển thị lên TOP 3 Google Adwords (Hoặc trang 1) trong thời gian nhanh nhất
– Được ưu tiên các nâng cấp mới của Google giúp cho việc chạy Quảng cáo của bạn đúng tối tượng nhu cầu cao nhất
– Được chuyên viên hỗ trợ trực tiếp từ Google Việt Nam tư vấn miễn phí
– Quảng cáo hiển thị đúng thời điểm và đúng vị trí như bạn mong muốn
– Bạn chỉ mất phí khi có truy cập thực từ khách hàng mà không bị ảo 
– Climax Link luôn theo dõi lượng người truy cập, chống click ảo và cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ.

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC HIỂN THỊ Ở ĐÂU?

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

– Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
– Quảng cáo từ khóa trên các websites
– Quảng cáo banner trên các websites

LỢI ÍCH CỦA CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

– Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
– Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.
– Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

CÁCH GOOGLE TÍNH PHÍ

– Mức đấu giá cao + Điểm chất lượng quảng cáo cao --> vị trí xuất hiện và mức độ xuất hiện quảng cáo tố.
– Điểm chất lượng = Độ tối ưu của quảng cáo + Tỷ lệ Click/số lần xuất hiện (CTR).
– Giá phải trả của nhà quảng cáo ở vị trí số 1 là giá đấu của nhà quảng cáo xuất hiện ở vị trí thứ 2.
– Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao - giá cao, cạnh tranh ít - giá thấp.

Kinh doanh Hà Nội
0936.383.606 (Giờ hành chính)

Kinh doanh TP.HCM
0911.987.046 (Giờ hành chính)

Chăm sóc khách hàng
0868.760.759 (Giờ hành chính)

Phòng kỹ thuật
0868.760.759 (24/7)

Hỗ trợ trực tuyến