Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa

Climax Link cung cấp dịch vụ SEO từ khóa lên top Google, Cốc Cốc, Bing, Yahoo trọn gói giá tốt. Tư vấn rõ ràng, nhiệt tình, cam kết theo đúng quy trình và không vi phạm chính sách. Hotline hỗ trợ: 0936.383.606 - Phone: 0868.760.759 (Có hỗ trợ Skype/Zalo/Viber/Facebook).

Việc sở hữu một website có thứ hạng cao với những từ khóa tương ứng trong lĩnh vực hoạt động của mình là điều mà hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều mong muốn. Điều này không những giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến mà còn có khả năng tạo dựng được một thương hiệu thông qua môi trường Internet.

Dịch vụ SEO từ khóa là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà Viet Solution cung cấp. SEO từ khóa là việc đẩy thứ hạng website của bạn lên các trang kết quả tìm kiếm với một từ khóa tương ứng.

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

Khi người dùng Internet cần tìm kiếm một thông tin trên mạng thông qua các cỗ máy tìm kiếm, họ sẽ dùng những truy vấn bằng các từ khóa để nhập vào ô tìm kiếm. Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, Viet Solution sẽ thực hiện việc đẩy những trang nội dung trong website của bạn tương ứng với từ khóa tiềm năng mà bạn yêu cầu lên các vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm.

Với dịch vụ của mình, Viet Solution không chỉ tiếp nhận và thực hiện những từ khóa bạn yêu cầu mà còn tư vấn cho bạn thêm những từ khóa tốt nhất phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay thông tin mà bạn cung cấp.

LỢI ÍCH CỦA SEO TỪ KHÓA

Việc có được một website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa được quan tâm và phù hợp với lĩnh vực hoạt động và thông tin mà bạn cung cấp, bạn không chỉ thu hút được nhiều người biết đến website của bạn mà còn mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng.

Một trong những ưu điểm của phương pháp tiếp thị thông qua mạng Internet chính là có khả năng phân khúc thị trường, thống kê và hướng đến những đối tượng có nhu cầu một cách dễ dàng. Ưu điểm này càng được thể hiện rõ ràng hơn đối với việc quảng bá thông qua các cỗ máy tìm kiếm (SEM), trong đó SEO là một điển hình.

Phân khúc và đánh đúng vào đối tượng có nhu cầu cũng đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người dùng.

KHI NÀO BẠN NÊN CẦN SEO TỪ KHÓA

Như trên đã đề cập về lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, câu trả lời đơn giản nhất có lẽ là khi bạn muốn phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người dùng thông qua các cỗ máy tìm kiếm.

Hoặc trong trường hợp bạn đã có một thương hiệu vững mạnh tên thị trường, bạn vẫn cần sử dụng dịch vụ SEO để tiếp tục giữ vững vị thế thương hiệu của mình. Điều này cũng tương tự như vì sao những hãng nổi tiếng và đã rất gần gũi với người tiêu dùng như Coca Cola hay Pepsi, họ vẫn luôn phải quảng cáo trên nhiều phương tiện để khẳng định vị trí, để chứng minh rằng họ vẫn đang phát triển tốt và vẫn luôn tồn tại.

Việc sử dụng dịch vụ SEO không chỉ cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời mà với cả những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời và có tiếng tăm.

Tuy nhiên, một vấn đề mà bạn cần lưu ý nữa là trước khi đẩy mạnh quảng bá thương hiệu của mình, bạn cần phải chuẩn bị tốt những chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng. Bởi vì, theo kinh nghiệm của Viet Solution, đã có không ít doanh nghiệp sau khi quảng bá thành công website của mình thì không đáp ứng nổi lượng khách hàng có nhu cầu tăng đột biến.


VỀ DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA TẠI CLIMAX LINK

I. Quy trình tiếp nhận và báo giá

– Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
– Trao đổi và gợi ý thêm các từ khóa tiềm năng.
– Khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư.
– Gửi báo giá và bảng đề xuất.
– Ký hợp đồng hợp tác.
– Thực hiện đẩy từ khóa.
– Gửi báo cáo định kỳ.
– Nghiệm thu và bàn giao.
– Duy trì dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.

II. Về dịch vụ SEO tại Climax Link

1. Sự chân thật trong thông tin

Sự chân thực nằm ở khâu tư vấn đúng nhu cầu, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ riêng của từng khách hàng thay vì những lời quảng cáo hoa mỹ, không rõ ràng gây hiểu lầm cho khách hàng.

2. Chỉ SEO mũ trắng an toàn

Climax Link chỉ nhận SEO mũ trắng để đảm bảo an toàn lên top bền vũng. Việc SEO mũ đen lên trang nhất nhanh nhưng dễ bị Google phạt sẽ ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp lẫn nhà cung cấp dịch vụ. Còn SEO an toàn cần nhiều thời gian hơn nhưng luôn là nơi tin cậy để bạn giao phó website cho nhà cung cấp dịch vụ.

3. Sự bền vững khi lên top

Khi từ khóa lên top ổn định, lượng khách hàng tiếp cận doanh nghiệp sẽ thường xuyên và có sự tín nhiệm cao về doanh nghiệp. Climax Link luôn đảm bảo top cho các bạn luôn trong top 3, top 5, top 10...trang 1 (nhất) Google. Sẽ không bị biến động nhiều khi Google cập nhật thuận toán mới.

4. Lợi ích SEO top từ khóa mà Climax Link mang lại cho Quý khách

– Từ khóa lên trang nhất và tăng thứ hạng website trên Google
– Gia tăng đáng kể lượng truy cập vào website
– Tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng các trang landing page hấp dẫn
– Website giữ vững thứ hạng, khách hàng vào website liên tục

III. CAM KẾT SEO TỪ KHÓA TẠI CLIMAX LINK

– Lên top trong thời gian từ 6 - 12 tháng tùy theo mức độ canh tranh của từ khóa trong thời điểm hiện tại
– Từ khóa sẽ đứng top vững sau khi lên top
– Hoàn tiền nếu không đạt cam kết

Kinh doanh Hà Nội
0936.383.606 (Giờ hành chính)

Kinh doanh TP.HCM
0911.987.046 (Giờ hành chính)

Chăm sóc khách hàng
0868.760.759 (Giờ hành chính)

Phòng kỹ thuật
0868.760.759 (24/7)

Hỗ trợ trực tuyến